Giới thiệu về Beereview

Giới thiệu

Beereview là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Beereview là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 20 triệu người dân Việt Nam với chương trình phù hợp cho mọi lứa tuổi và ngành nghề, với phương pháp giảng dạy hiện đại. Các khóa học đang được giảng dạy tại Beereview bao gồm Kinh doanh – doanh nghiệp, Marketing, khóa học theo các ngành nghề, khóa học cho học sinh và ôn thi THPTQG,…

Định hướng giáo dục

Chúng tôi khơi dậy đam mê học hỏi trong mỗi con người và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển trong kinh doanh. Chúng tôi thúc đẩy mọi người với kiến thức, sự quyết tâm và kiên trì, cũng như phát huy tiềm năng của bản thân.

Chúng tôi giúp các bạn thành công bằng vốn kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên, chủ doanh nghiệp, những người truyền cảm hứng. Họ là những người có kinh nghiệm thực chiến, có cái nhìn sâu sắc và kĩ năng phân tích sẽ giúp các bạn trở thành phiên bản thành công hơn của chính mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi được tuyển chọn qua chương trình tuyển dụng sát sao để đảm bảo phương pháp, nhiệt huyết, và hiệu quả giảng dạy. Chỉ 10% ứng viên vào vị trí giảng dạy được tuyển chọn và dạy tại E2. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn được trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và liên tục để đáp ứng những yêu cầu về kiến thức khi giảng dạy cho học sinh. Với đội ngũ giảng viên uy tín và kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thành công và bức phá hơn trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký để được tư vấn

Cơ hội nghề nghiệp

Beereview luôn chào đón những nhân tố tài năng và tâm huyết với sứ mệnh “nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”

Tư vấn hỗ trợ

Beereview sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn qua: Hotline 0833 311 887 (8h00-22h00 kể cả T7, CN) và email: info@beereview.net

Hợp tác giảng dạy

Mọi thông tin hợp tác và giảng dạy xin vui lòng liên hệ qua otline 0833 311 887 hoặc email info@beereview.net

Trở thành affiliate

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kiếm tiền online giúp bạn nhận được hoa hồng thông qua việc phân phối các khóa học tại Beereview.

Thiet ke khong ten 17
Thiet ke khong ten 18
Thiet ke khong ten 19
Thiet ke khong ten 20

Trở thành Giảng viên của Beereview

Nhân đôi doanh thu hiện tại của bạn và công ty?

Đăng ký nhận tư vẫn miễn phí từ 10+ chuyên gia.

    *Thông tin của bạn được bảo mật 100%*