ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của Beereview. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Beereview.net (bao gồm việc đăng ký Giảng viên), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và Beereview sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Beereview, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, ĐT, Giới tính, Ngày Tháng Năm sinh, Thành phố,..

Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi mã kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu, các thảo luận trong lớp học,..

Thông tin ngày sinh và giới tính dùng để gợi ý đến bạn những khóa học phù hợp, cũng như gửi quà tặng đến bạn trong ngày sinh nhật.

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Beereview (email + mật khẩu) hoặc đăng nhập bằng Google, Facebook.

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân hoặc hủy (xóa) tài khoản bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Beereview sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Beereview buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.

Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Beereview có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email hãy thông báo lại cho chúng tôi được biết.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên Beereview có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Beereview và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Beereview đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Beereview.

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Beereview ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Beereview.

Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Beereview dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Mạo danh Beereview ảnh hưởng đến uy tín của Beereview, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Beereview..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Beereview có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản Beereview của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Beereview, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Beereview để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn).

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

Học viện Beereview luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Beereview.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình thanh toán, hoặc bạn chuyển sai hoặc khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: info@beereview.net

 1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán
 2. Trước khóa học diễn ra 3 ngày..
 3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua Beereview, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối khoá học bởi Beereview.

Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua Beereview (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác…), Beereview không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
 • Họ và tên:
 • Email đăng ký học:
 • Tên khóa học:
 • Số tiền học phí đã nộp:
 • Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà.
 • Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:
 • Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về Beereview (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)

Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.

Điều 7: Chính sách đổi trả đối với khóa học từ Beereview

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả học tập của học viên, Beereview có chính sách đổi trả đối với các khóa học mà học viên đã đăng ký như sau:

Chính sách hoàn trả học phí: Chỉ áp dụng trường hợp học viên có nhu cầu đổi hoặc trả trước 3 ngày diễn ra khóa học

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh toán và trước 3 ngày diễn ra khóa học

Có hu cầu thay đổi khóa học vì bất kỳ lý do gì

Kích hoạt sai khóa học

Thẻ học được thanh toán qua các hình thức thanh toán của Beereview

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều 8. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

Beereview được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Beereview mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới hoptacgiangvien@beereview.net khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.

Beereview được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Beereview. Đối tác gửi email thông báo tới hoptacgiangvien@beereview.net khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều 9. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên

Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 6 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

Điều 10. Về việc phân phối khoá học trên các nền tảng khác thuộc Beereview

Beereview có quyền bán khoá học của Giảng viên trên nền tảng khác của Beereview, Giảng viên có quyền quyết định việc tham gia các nền tảng này tại phần cài đặt trong menu Giảng viên. Tỷ lệ chia sẻ của Giảng viên được ghi rõ trong phần Cài đặt. 

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Điều 11. Thanh toán hoa hồng, thưởng và thuế thu nhập

Đối Tác của Beereview sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Beereview với Đối Tác.

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ).

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều 14. Huỷ thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại Beereview mà không cần thông báo trước.

Điều 15. Về việc cập nhật điều khoản

Beereview có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.